Ciao Montessori School

Luôn nỗ lực đem lại những giá trị cốt lõi của giáo dục bậc học mầm non chuẩn Quốc tế theo phương pháp Montessori, lấy sự phát triển toàn diện của trẻ em làm trọng tâm giáo dục. Để làm được điều đó, tại CMS quy tụ một đội ngũ những người làm giáo dục có tâm, có tầm, yêu thương trẻ vô điều kiện, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực của người chăm sóc & giáo viên hướng dẫn trẻ.

Vai trò của Giáo viên trong môi trường Montessori tại CMS khác với vai trò của giáo viên truyền thống. Cô quan sát, giúp đỡ đứa trẻ theo nhu cầu và sở thích cá nhân của trẻ. Cô được đào tạo để nhận ra thời kỳ sẵn sàng và để chứng minh việc sử dụng đúng giáo cụ cho trẻ. Cô củng cố một cách tích cực. Đôi khi cô ấy có thể khuyến khích một đứa trẻ do dự. Vào những lúc khác, cô ấy có thể chuyển hướng một đứa trẻ chọn chất liệu vượt quá khả năng của mình. Cô bảo vệ sự toàn vẹn của đứa trẻ và cho phép đứa trẻ tự do lựa chọn để đưa ra quyết định. Các quyết định của đứa trẻ được kỳ vọng phản ánh ý thức trách nhiệm. Trẻ luôn nhận được sự hỗ trợ từ Giáo viên, vững vàng, kiên định, kiên nhẫn và nhẹ nhàng. Chính vì vậy, tất cả Giáo viên, người chăm sóc trẻ ở CMS đều được tham gia khóa đào tạo về phương pháp Montessori Quốc tế trước khi tham gia giảng dạy tại CMS . Các giáo viên của CMS sẽ luôn giữ một sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, để quan tâm, chăm sóc từng cá nhân học sinh ở mức tốt nhất.

Với tất cả sự tâm huyết và nền tảng phát triển vững chắc, chúng tôi tin tưởng rằng Ciao Montessori School là trường mầm non Montessori chuẩn đầu tiên mang được những giá trị đích thực đánh dấu sự chuyển mình trong chất lượng giáo dục mầm non tại Việt Nam.

Email
Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
#
Email
#